Túi nằm phòng hơi du lịch xếp gọn

  • Sử dụng đơn giản
  • Di động mọi lúc mọi nơi
  • Thuận tiện cho nhiều địa điểm và vị trí khác nhau như:  phòng khách, văn phòng, cắm trại, leo núi, du lịch, bờ biển, hồ bơi, công viên…
  • Không cần dùng máy bơm mà chỉ việc mở miệng túi, cho gió lùa vào, túi sẽ phồng lên và sau đó đóng van lại.
  • Sản phẩm hiện đại, thời trang
Mở rộng

250.000

Với sự xuất hiện của Ghế nằm phồng hơi di động bạn không cần dùng máy bơm mà chỉ việc mở miệng túi, cho gió lùa vào, túi sẽ phồng lên. Sau đó, đóng van lại là bạn sẽ có 1 chiếc ghế đa năng: vừa là ghế ngồi, cũng có thể là giường nằm, hoặc phao bơi.

Đây là sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hoàn toàn mới, không độc hại và thân thiện với môi trường.
Giúp bạn dễ dàng thu gọn và mang đi. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong nhà và ngoài trời trong những chuyến du lịch

Ghế nằm phồng hơi di động thuận tiện cho nhiều địa điểm và vị trí khác nhau, ví dụ như phòng khách, văn phòng, cắm trại, leo núi, du lịch, bờ biển, hồ bơi, công viên… và rất nhiều các địa điểm khác.

Ghế nằm phồng hơi di động giúp tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không còn phải tốn kém khi thuê ghế nghỉ ngơi mỗi khi đi biển, không còn bị đau lưng mỗi lần picnic hay cắm trại trở về. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt ở phòng khách để nghỉ ngơi, nằm đọc sách, xem phim, nghe nhạc,…

Lưu ý khi sử dụng Ghế nằm phồng hơi di động:

  • Không được đẩy không khí vào trong Ghế bằng cách cầm Ghế chạy vòng tròn, vì chiều dài Ghế lớn làm cho Ghế dễ bị xoắn lại.
  • Khi sử dụng không được đem theo các vật sắc nhọn bởi vì các vật này có thể làm cho Ghế bị rách.

Ghế nằm phồng hơi di động – một sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho những người yêu thích du lịch. Sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở miệng túi để hứng gió vào, khi túi đầy gió vào bạn chỉ cần đóng miệng lại là có ngay 1 chiếc ghế hơi sành điệu, tiện lợi.

Sẽ thật tuyệt vời khi Ghế nằm phồng hơi di động có thể cùng bạn đi khắp mọi nơi, một người bạn thất thiết có thể giúp bạn nghỉ ngơi trong mọi hoàn cảnh.