Top các dòng loa kéo mini công suất lớn 2019

Sau đây là những dòng loa kéo mini tuyển chọn 2019 có công suất lớn, âm thanh to, bass treb hay. Loa đủ đáp ứng trong không gian tương đối rộng như sân vườn, tiệc nhóm khoảng 20 người, quảng cáo trước cửa hàng.

1. Loa kéo mini công suất lớn TEMEISHENG Q8S

Tuy kích thước nhỏ gọn, chiều cao 45cm x ngang 26cm nhưng loa kéo mini Temeisheng Q8s này có công suất không hề kém đâu nhé! Loa mở lớn Maximum có thể gọi là “banh tai” người nghe bên cạnh.

Loa mini TEMEISHENG Q8S trang bị cả bộ Equalizer khá chuyên nghiệp, bộ chỉnh này chỉ thường thấy trên các dòng loa lớn đắt tiền nhưng nay vẫn được tích hợp trên chiếc loa Temeisheng này. Khu vực điều khiển còn có các núm tùy chỉnh từ âm lượng nhạc đến âm lượng của micro để bạn dễ dàng tùy chỉnh chất giọng theo ý muốn.

Loa kéo TEMEISHENG Q8S được tặng kèm 2 micro không dây hát rất nhẹ, tiếng hát lớn, trung thật.

Xem giá và đặt mua tại đây: Loa kéo karaoke TEMEISHENG Q8S

2. Loa kéo mini công suất lớn TEMEISHENG QX-0831

Loa kéo mini Temeisheng QX-0831 trang bị loa bass 8 inch hay còn gọi là loa bass 2 tấc, công suất 120w, độ lớn âm thanh phủ rộng trong diện tích 40m2 và chất âm rất chắc, bass sâu, treb bén. Có thể nói trong phân khúc các dòng loa kéo mini thì Temeisheng QX-0831 cho âm thanh tuyệt vời.

Bên hong loa có các nút điều chỉnh Volume, Bass, Treb, Micro Volume, Echo đầy đủ. Ngoài Bluetooth còn hỗ trợ luôn các kết nối USB, thẻ nhớ, dây cắm 3.5mm.

Loa kéo Temeisheng QX-0831 được tặng kèm 2 micro không dây hát rất nhẹ, tiếng hát lớn, trung thật.

Xem giá và đặt mua tại đây: Loa kéo karaoke TEMEISHENG QX-0831

 

Chúng tôi đang tuyển chọn và còn giới thiệu thêm các mẫu loa kéo mini công suất lớn, hát hay giá tốt cho quý khách tham khảo.