Tại sao loa kéo, micro karaoke hú ré

Với loa kéo hú ré do micro để gần loa hoặc đầu micro hướng vào loa. Trường hợp khác nữa là độ hút micro quá cao thì người dùng phải chỉnh giảm MIC VOLUME xuống.

Với micro karaoke bluetooth (loại có loa) hú ré do phần đầu micro bị che hay bịt lại gây ra tiếng hú ré.

Làm sao có cách khắc phục loa kéo micro karaoke không bị hú ré?

Với loa kéo hú ré: hướng màng loa ra phía ngoài, lưng loa hướng vào người hát và đẩy loa ra xa người hát (tốt nhất từ 3-5mét), mở rộng cửa phòng để âm thanh thoát ra ngoài, không cho âm vội ngược vào trong. Nếu loa kéo vẫn hú ré thì giảm MIC VOLUME xuống từng chút và về lại chỗ ngồi thử xem còn hú không, cứ giảm từng chút cho tới khi hết hú.

LƯU Ý: trường hợp loa kéo lỗi hoặc micro bị lỗi thì luôn bị hú dù đã điều chỉnh như trên. Khi này hãy liên hệ với nơi bán để họ kiểm tra, bảo hành hoặc sửa chữa khi bị lỗi.

Với micro karaoke kèm loa bị hú ré: đừng che đầu micro, đừng đặt miệng quá sát đầu micro khi hát, tránh tóc hoặc áo khoác che phủ đầu micro.

LƯU Ý: trường hợp micro karaoke kèm loa chỉ cần bật lên để giữa không trung không hát, không che mà đã hú ré thì micro đã bị lỗi. Hãy liên hệ với nơi bán để họ kiểm tra, bảo hành hoặc sửa chữa micro cho bạn.

Làm sao để tránh gặp lỗi hú ré khi mua loa kéo, micro karaoke?

Người mua nên chọn mua loa kéo, micro karaoke chính hãng từ các cửa hàng hoặc website uy tín.

Tại Bách Hóa Số, các sản phẩm loa kéo karaokemicro karaoke đều là hàng chính hãng, chất lượng được cam kết, sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi bán ra. Vì thế khách hàng mua hàng tại đây có thể yên tâm không gặp lỗi này khi mua về. Không những thế trong suốt thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hú ré do lỗi như đã nói ở trên, khi đó khách hàng chỉ việc gửi về cửa hàng để được bảo hành miễn phí.

Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu bạn cần tư vấn mua loa kéo chính hãng hoặc micro karaoke chính hãng với giá tốt nhất.