Những điều phải biết để mua được loa kéo tốt và “ngon” nhất

Loa kéo Karake đã trở thành thiết bị giải trí đáng sở hữu của mọi nhà bởi tính cơ động, công nghệ thông minh và giá rẻ hơn nhiều so với các dàn loa karaoke gia đình. Nhưng để mua được 1 chiếc loa kéo tốt và phù hợp với gia đình bạn thì không phải ai cũng biết cách chọn. Với kinh nghiệm bán hàng trong ngành loa kéo, Bách Hóa Số xin tổng hợp ngắn gọn những kiến thức số cơ bản để các bạn dễ dàng chọn mua loa kéo cho mình.
nhung-dieu-phai-biet-de-mua-duoc-loa-keo-tot-va-ngon-lanh-nhat-1

Chọn kích thước loa kéo phù hợp:

Có 2 lựa chọn là loa kéo lớn và loa kéo mini:

  • Loa kéo lớn (bass 3 tấc, 4 tấc, 5 tấc, 3 tấc đôi, 4 tấc đôi,…): phù hợp cho người thường xuyên hát ngoài trời, tiệc tùng nhiều người (>20 người) và lưu ý nhà phải đủ rộng để có không gian cất giữ loa nếu không có khi bạn phải “ôm loa mà ngủ” vì không có chỗ để đấy nhé!
  • Loa kéo mini (bass 1 tấc, 1.5 tấc, 2 tấc, 2 tấc đôi,…): phù hợp cho việc hát trong nh à, phòng trọ, trước sân, không muốn gây náo động hàng xóm, thường xuyên di chuyển loa (du lịch, sang nhà bạn, bán hàng rong,…)

Ưu nhược điểm của các dòng loa kéo:

  • Với loa kéo lớn 3 tấc trở lên. Ưu điểm: công suất lớn, nhìn hầm hố, sang chảnh. Nhược điểm: kích thước lớn, nặng nề, khó di chuyển hoặc đi du lịch, cất giữ khó khăn, choáng chỗ.
  • Với loa kéo mini nhỏ gọn. Ưu điểm: tính cơ động cao, dễ mang theo bất cứ đâu (du lịch, sang nhà bạn). Đa năng có thể vừa hát karaoke, vừa làm loa trợ giảng, vừa làm loa bán hàng,… Nhược điểm: âm thanh không đủ lớn để hát không gian rộng, nhiều hơn 20 người.
  • Riêng về chất âm và độ hay của micro thì tùy thuộc vào công nghệ của loa, chưa hẵn loa lớn đã hay, chưa hẵn loa nhỏ đã dở.

Chọn nơi bán loa kéo tốt, uy tín:

Dù là bạn chọn mua loa kéo lớn hay loa kéo mini thì cũng nên lựa chọn những nơi bán có thương hiệu hoặc cửa hàng có website và có địa chỉ cụ thể, chính sách bảo hành rõ ràng. Không nên quá ham rẻ mà mua ở những nơi bán hàng mập mờ địa chỉ, không có cửa hàng vì loa kéo nếu gặp lỗi phải gửi người bán bảo hành hoặc về sau hư phụ kiện, hư aquy còn có nơi để thay sửa.

Nếu bạn mua chỗ này nhưng đưa chỗ khác sửa thì thường họ không chịu nhận sửa vì loa kéo nhiều hãng và nhiều model khác nhau, họ chưa từng bán model của bạn là không có phụ kiện thay.

Riêng với cửa hàng Bách Hóa Số của chúng tôi, không những cam kết bảo hành chu đáo mà việc hỗ trợ sau này cũng an tâm. Đặc biệt là loa kéo tại Bách Hóa Số luôn được tuyển chọn trước khi bán ra. Loa “ngon”, hát hay, giá tốt mới bán, vì vậy với mỗi phân khúc loa kéo tại đầy dù từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp thì chất lượng vẫn tốt nhất trong tầm giá, chất lượng phải xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo các loa kéo hay, giá rẻ tại đây: Loa Karaoke, Loa kéo

Nếu cần tư vấn thêm xin gọi Hotline của cửa hàng nhé