Đời sống

Nệm/đệm lót ghế nào tốt nhất cho công nhân ngồi may? Xem biết ngay

Theo ý kiến bác sĩ với công nhân ngành may mặc hoặc một số công nhân ngành nghề tương tự với tính chất làm việc với ngồi nhiều, công nhân sẽ có thói quen làm lâu và ít khi đứng lên đi lại. Chính điều này khiến cho công nhân gặp phải các vấn đề xương khớp. Vị trí đau nhức hay gặp nhất là ở lưng, thắt lưng, vai và gáy. Nếu để lâu, bệnh sẽ cản trở năng suất làm việc và giảm chất lượng cuộc sống.

Nệm/Đệm lót ghế ngồi được thiết kế tạo ra các điểm nâng đỡ cột sống, giảm tải áp lực giúp cải thiện tình trạng đau mỏi lưng, mông. Ngoài ra, một số loại còn tạo độ thông thoáng, hạn chế cảm giác bị hầm bí khi ngồi quá lâu.

Với những yêu cầu đó, đệm silicone 3D thương hiệu OSAIKO là lựa chọn phù hợp dành cho quý anh chị em công nhân may và một số ngành nghề khác như công nhân giày dép, thực phẩm, đóng gói,… bởi những ưu điểm sau đây:

  • Làm từ vật liệu silicone có độ đàn hồi như cao su, dễ tạo hình nên được thiết kế khoa học, có sự tính toán vật lí trong việc sắp xếp các ô lưới phân bổ sao cho việc nâng đỡ cơ thể êm áithoáng khí.
  • Không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và phơi khô. Không gây ẩm / nấm móc,…
  • Nhiều kích thước và độ dày. Dù là Nam hay Nữ, người nặng cân hay nhẹ cân đều có sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu nệm lót ghế xe hơi ô tô để bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn chi tiết xin mời liên hệ Zalo 08.1800.0655