Đời sống

Miếng lót đệm yên xe đạp bằng silicone có tốt không?

Đệm lót yên xe đạp

Như chúng ta đểu biết yên xe đạp được làm từ cao su tổng hợp dễ bị vi khuẩn, nấm móc nên yên xe đạp thường phủ bằng lớp da chống nước vào cao su bên trong và vì đó khiến yên xe trở nên nóng, thô, cứng,… gây ra mỏi mông, đau mông, ẩm ướt mông thậm chí đau lưng, đau cột sống khi đạp xe trên quảng đường dài.

Đệm lót yên xe đạp

Để khắc phục vấn đề đó của bề mặt yên xe đạp truyền thống, miếng lót đệm yên xe đạp bằng silicone ra đời.

Đệm / Nệm 3D Silicone được làm từ vật liệu silicone có độ đàn hồi như cao su, dễ tạo hình nên được thiết kế khoa học, có sự tính toán vật lí trong việc sắp xếp các ô lưới phân bổ sao cho việc nâng đỡ cơ thể êm ái và thoáng khí. Đồng thời đệm silicone này dễ dàng vệ sinh, không gây ẩm / nấm móc,…

Đệm silicone lót yên xe đạp OSAIKO đi kèm bao vải thoáng khí, thấm hút tốt và giúp bạn dễ dàng cột bao phủ lên yên xe đạp.

Phản hồi từ phía khách hàng đã và đang sử dụng đệm chính hãng OSAIKO cho biết đệm giúp gỉam đau mông hơn so với khi không dùng đệm.

Với dòng sản phẩm đệm chính hãng OSAIKO người mua được bảo hành 12 tháng không xẹp lún, với chính sách rõ ràng bằng Phiếu Bảo Hành và logo khắc trên đệm, vì vậy khách hàng lưu ý tránh những sản phẩm đệm silicone nhái, kém chất lượng, không có tem phiếu, không logo và không thương hiệu, gây hiểu nhầm về toàn bộ sản phẩm đệm silicone chính hãng OSAIKO.