Máy đo huyết áp bắp tay cao cấp

Máy đo huyết áp bắp tay bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút, đơn giản bằng cách quấn túi vào bắp tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim chính xác.

Mở rộng

590.000

– Máy đo huyết áp bắp tay bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút, đơn giản bằng cách quấn túi vào bắp tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim chính xác.

– Máy đo huyết áp bắp tay là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn, sử dụng công nghệ Itellisence tiên tiến, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động.

– Máy đo huyết áp bắp tay sử dụng được bằng pin tiểu hoặc pin dự phòng qua cổng micro USB cực kỳ tiện dụng, an toàn cho người sử dụng và hoạt động rất dễ dàng.

– Máy đo huyết áp bắp tay dễ dàng sử dụng, kể cả người lớn tuổi.

– Máy đo huyết áp là một sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, đặc biệt đối với những gia đình có thành viên lớn tuổi hoặc ai đó có tiền sử về bệnh tim mạch, béo phì, cao huyết áp, huyết áp thấp,v.v… Theo dõi huyết áp hàng ngày là bảo vệ gia đình bạn.

Lưu ý: không nên đo huyết áp sau khi tắm, sau khi ăn, tập thể dục,…