Emoji Lò Xo Lắc Đầu LOẠI 1 – Thú Nhún Emoji Lò Xo để ô tô, gắn xe máy

Emoji lò xo lắc đầu loại 1 hay còn gọi là thú nhún emoji lò xo với nhiều vẻ mặt dễ thương, giúp giảm stress. Để trên xe hơi ôtô, xe máy, bàn làm việc, làm quà tặng cho người thân, bạn bè,…

Đây là Emoji lò xo loại 1 với một số dấu hiệu nhận dạng như: hộp Lớn chống sốc chống trầy, chân đúc liền khối, lò xo gài có thể xoay trái – phải được, màu sắc rất đẹp, tinh tế.

Có giao ngay trong ngày tại TPHCM, giao nhanh các tỉnh thành toàn quốc. Liên hệ SĐT hoặc Zalo: 08.1800.0655

Mở rộng

35.000

Cuộc sống đôi khi khiến bạn mệt mỏi, stress vì công việc tại văn phòng, chán nãn vì công việc tại nhà, uể oải vì lái xe hàng giờ (cả bác tài oto và các anh xe ôm công nghệ). Tại sao lại không tìm một thú vui gì đó cho đời bớt nhạt?!

Sản phẩm HOT mới xuất hiện trên thị trường: Emoji Lò Xo Lắc Đầu – Thú Nhún Emoji Lò Xo siêu dễ thương. Vui nhộn hài hước, giúp giảm stress.

Bạn có thể sử dụng Thú nhún Emoji này với nhiều mục đích:

– Để xe hơi ôtô, gắn máy thư giản khi lái xe.

– Đặt trên bàn làm việc thư giản khi cẳng thẳng, áp lực công việc.

– Đặt trên tủ đầu giường giúp đầu óc thảnh thơi để có giấc ngủ ngon.

– Làm đồ chơi cho bé.

– Làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng,…

Emoji Lò Xo Lắc Đầu LOẠI 1 có nhiều mặt biểu cảm như: liếc mắt, mặt ngại ngùng, cười nhe răng, mắt trái tim, cười hả miệng, lè lưỡi, đeo kính ngầu, chu mỏ hôn,…

Phần đầu Emoji lò xo loại 1 có màu sắc vàng sáng bóng. Thân lò xo sơn tỉnh điện màu vàng trùng màu với màu vàng toàn thân. Đít và chân thú nhún emoji loại 1 đúc liền nguyên khối chắc chắn. 2 bàn chân của con emoji lò xo này là mặt phẳng để dán lên các bề mặt dễ dàng. Trong hộp Emoji lò xo có tăng kèm 2 miếng keo 2 mặt nhỏ để bạn dán vào bàn chân emoji.

Emoji lò xo loại 1 chất liệu nhựa tốt, cứng chắc, dù rơi từ độ cao 1m vẫn không gây nứt bể Emoji.

Chiều cao từ chân đến đầu Emoji khi không nhún cao khoảng 7cm.

 

emoji-lo-xo-lac-dau-loai-1-thu-nhun-emoji-lo-xo-de-o-to-gan-xe-may-1

Trên thị trường có hàng loại 2, loại 3 nhưng cửa hàng chỉ bán loại 1. Đây là Emoji lò xo loại 1 với một số dấu hiệu nhận dạng như: hộp Lớn chống sốc chống trầy, chân đúc liền khối, lò xo gài có thể xoay trái – phải được, màu sắc rất đẹp, tinh tế. Quý khách xem video bên dưới để rõ hơn: