Đệm ngồi thông minh 3D Egg Sitter thoáng khí, chống đau cột sống, chống trĩ

– Đệm (nệm) ngồi thông minh 3D Egg Sitter thoáng khí, chống trĩ chuyên dùng cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên, các bác tài và cả người cao tuổi.

– Đệm ngồi thông minh 3D Egg Sitter được làm từ GEL SILICON mát lạnh, cấu trúc tổ ong giúp thoáng khí, chống trĩ, giảm áp lực lên xương cụt, giảm chứng đau lưng và ngăn chặn các bệnh như đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, chấn thương xương đòn và các vấn đề cột sống khác.

– Đệm dễ dàng cuộn nhỏ lại mang theo sử dụng và dễ dàng làm sạch bằng nước.

Mở rộng

260.000

– Đệm (nệm) ngồi thông minh 3D Egg Sitter thoáng khí, chống trĩ chuyên dùng cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên, các bác tài và cả người cao tuổi.

– Đệm ngồi thông minh 3D Egg Sitter được làm từ GEL SILICON mát lạnh, cấu trúc tổ ong giúp thóng khí, chống trĩ và bảo vệ cột sống.

– Đệm 3D Egg Sitter có độ bền cao, sử dụng đến 5 năm không lo mối mọt, hao mòn.

– Đệm thông minh được làm từ gel silicone thân thiện với môi trường. Khả năng không thấm nước và phục hồi hình dạng ban đầu ngay lập tức, dù bị kéo dài hay đè nén cũng không bị bất kỳ biến dạng nào. Vì vậy đệm dễ dàng cuộn nhỏ lại mang theo sử dụng và dễ dàng làm sạch bằng nước.

– Thiết kế tổ ong cho phép lưu thông không khí trong toàn bộ đệm, giữ mát, ngăn ngừa mồ hôi và chống bệnh trĩ do phải ngồi nhiều.

– Cấu trúc của đệm được thiết kế để hỗ trợ cơ thể, giảm áp lực lên xương cụt, giảm chứng đau lưng và ngăn chặn các bệnh như đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, chấn thương xương đòn và các vấn đề cột sống khác.

– Mặt dưới của đệm thông minh được thiết kế đặc biệt có khả năng bám dính cao giúp chống trơn trượt vì thế dù mặt ghế của bạn được làm bằng chất liệu gì thì bạn cũng không phải lo lắng đêm trơn trượt.

– CAM KẾT NGỒI LÊN KHÔNG BỂ TRỨNG, 5 NĂM KHÔNG XẸP LÚN!!!

Hãy mua ngay để bảo vệ sức khỏe của bạn, làm quà tặng cho người thân, người yêu, bạn bè,… đảm bảo ai dùng cũng đều thích!

Phân loại hàng

Nhỏ