Công nghệ mới luôn luôn cải tiến và sản phẩm mới trên thị trường liên tục ra mắt nhưng không phải sản phẩm mới nào cũng thật sự hữu dụng và an toàn.

NỔI LO THỨ NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG

Chắc hẵn quý khách cũng thường nghe được những câu chuyện về việc mua phải “sản phẩm đểu”, “quảng cáo láo”, “bán hàng như lừa đảo” khi họ mua hàng từ các đoạn quảng cáo sai sự thật, nhận hàng về dùng không như quảng cáo thậm chí hàng hư/hỏng từ trước. Những chuyện như vậy vẫn đang diễn ra ở Việt Nam bởi những đơn vị kinh doanh vô đạo đức.

Công nghệ mới luôn luôn cải tiến và sản phẩm mới trên thị trường liên tục ra mắt nhưng không phải sản phẩm mới nào cũng thật sự hữu dụng và an toàn.

NỔI LO THỨ HAI CỦA KHÁCH HÀNG

Ở Việt Nam nguy cơ mua nhằm hàng độc hại luôn tiềm ẩn trong các sản phẩm như son phấn, nước hoa, đồ lót, trang sức,… Nỗi lo này chúng tôi chắc chắn hiểu được.

Với ĐẠO ĐỨC KINH DOANH phải có, Bách Hóa Số luôn giữ vững hai nguyên tắc hàng đầu đó là:

  1. KHÔNG bán hàng vô dụng, chất lượng kém hơn quảng cáo.
  2. KHÔNG bán hàng độc hại hoặc có nguy cơ độc hại.

Hiểu được những nổi lo của khách hàng và với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết những sản phẩm trước khi được mang lên kệ hàng hay đăng bán tại website BachHoaSo.vn đều qua kiểm tra thực tế về chất lượng, tính hữu dụng và độ an toàn của sản phẩm.

Nhân viên Bách Hóa Số là người trực tiếp thử nghiệm sản phẩm, nếu nó vô dụng hoặc chỉ cần thấy có nguy cơ độc hại là sản phẩm đó bị chúng tôi loại ngay, không kinh doanh, tuyệt đối KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP bán hàng lừa đảobán hàng không tốt như lời quảng cáo hoặc gây độc hại.

Những nguyên tắc đạo đức kinh doanh đó nhằm để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bảo vệ khách hàng của Bách Hóa Số nói riêng.

Bách Hóa Số trân trọng và cam kết.