Đai đấm lưng massage vai, lưng, cổ giảm nhức mỏi, giảm mỡ thừa

390.000 280.000

Mô tả

Đai đấm bóp massage lưng, vai, cổ là sản phẩm massage đặc biệt với cơ chế đấm bóp như thật, tạo lực đấm từ ngoài vào trong mang lại cảm giác dễ chịu như tay người đấm bóp vào từ phía sau.

Đai đấm bóp massage có tác dụng làm giảm đau mỏi không chỉ vùng vai cổ, lưng mà có thể sử dụng toàn thân. Đai tao lực đấm bóp tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tế bào, giảm nhức mỏi các cơ quan.

Bạn có thể thay đổi tốc độ và lực đấp bóp nhanh – chậm cho phù hợp với bạn. Đai được cài đặt sẵn hơn 35 chế độ đấm bóp, thường xuyên thay đổi nhịp điệu để tăng hiệu quả massage.

Ngoài ra Đai đấm bóp massage còn có tác dụng hiệu quả trong việc ổn định trạng thái thần kinh, đặc biệt là đau đầu và mất ngủ.

Trong quá trình hoạt động, đai đấm bóp massage tự động sinh nhiệt từ lực đấm không những giúp bạn xóa tan các vị trí mệt mỏi mà còn giúp GIẢM MỞ THỪA ở các vùng khác nhau như, bắp tay, vùng bụng, bắp đùi,…giúp cho người sử dụng lấy lại tinh thần và vóc dáng thon gọn hơn.

Đai đấm bóp massage dễ sử dụng với 4 nút điều chỉnh trên đai massage: Nút tăt/mở, điều chỉnh các chế độ theo nhu cầu và nút tăng, nút giảm độ mạnh lực đấm.