Đời sống

Chọn nệm lót ghế xe hơi ô tô phù hợp

Khi ngồi lái xe hơi ô tô quãng đường dài, trong thời gian lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, trọng lượng của nửa thân trên sẽ dồn về cột sống. Các đốt sống như cổ, vùng thắt lưng phải chịu áp lực lâu dài, dễ dẫn đến tình trạng đau nhức lưng, đau mông, ê mỏi chân đùi, thậm chí gây thoát vị đĩa đệm gây đau thần kinh toạ.

Nệm/Đệm lót ghế xe hơi ô tô được thiết kế tạo ra các điểm nâng đỡ cột sống, giảm tải áp lực giúp cải thiện tình trạng đau mỏi lưng, mông. Ngoài ra, một số loại còn tạo độ thông thoáng, hạn chế cảm giác bị hầm bí khi ngồi quá lâu.

Một điểm cần lưu ý để chọn chiếc nệm lót ghế cho xe hơi ô tô nữa là kiểu dáng và thiết kế sao cho thanh lịch và sang trọng bởi xe hơi ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản lớn thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân.

Với những yêu cầu đó, đệm silicone 3D thương hiệu OSAIKO là lựa chọn phù hợp dành cho ghế xe hơi ô tô bởi những ưu điểm sau đây:

  • Được làm từ vật liệu silicone có độ đàn hồi như cao su, dễ tạo hình nên được thiết kế khoa học, có sự tính toán vật lí trong việc sắp xếp các ô lưới phân bổ sao cho việc nâng đỡ cơ thể êm áithoáng khí.
  • Không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và phơi khô. Không gây ẩm / nấm móc,…
  • Thiết kế đơn giản, thanh lịch không màu sắc cầu kỳ, phù hợp mọi giới tính và mọi không gian nội thất xe.
  • Nhiều kích thước và độ dày. Dù là Nam hay Nữ, người nặng cân hay nhẹ cân đều có sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu nệm lót ghế xe hơi ô tô để bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn chi tiết xin mời liên hệ Zalo 08.1800.0655