Cáp sạc iPhone 4/4S chính hãng Hoco X1 – dài 1m

Cáp sạc nhanh cho iPhone 4/4S, cam kết sạc nhanh như cáp zin.

Chất liệu: nhựa.
Chiều dài cáp: 1m.

Mở rộng

40.000

Cáp sạc iPhone 4/4S HOCO X1 – 1M là thiết bị kết nối iPhone của bạn trực tiếp đến cổng USB của máy tính. Bạn có thể sử dụng cáp để chuyển dữ liệu, cài đặt phần mềm từ iTunes vào thiết bị của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, đây còn là thiết bị không thể thiếu để kết nối thiết bị với đế sạc, giúp sạc pin lúc bạn cần.
Thông tin sản phẩm

Kích thước nhỏ gọn:
– Cáp sạc iPhone 4/4S HOCO X1 – 1M có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Kết nối nhanh với máy tính qua cổng USB:
– Cáp giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời với cáp này, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện. Ngoài ra dây cáp dài 1m mang đến độ linh hoạt cao khi sử dụng.

Sử dụng dễ dàng:
– Với cáp kết nối này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của điện thoạiđể sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.