Cách chọn sạc dự phòng tốt

Sạc dự phòng đã là phụ kiện không thể thiếu dù bạn đang dùng điện thoại tốt như iPhone hay Samsung đắc tiền cũng phải cần, ngay cả máy tính bảng cũng nên mua 1 cục sạc dự phòng. Do sự phổ biến đó nên thị trường sạc dự phòng rất phức tạp về chất lượng cũng như giá bán, nếu không có kiến thức số cơ bản người dùng rất dễ mua nhầm các loại sạc dự phòng đểu, dung lượng không đủ, giá đắc,…

cach-chon-sac-du-phong-tot-1

Sau đây là một vài kiến thức số cơ bản để bạn dễ chọn mua sạc dự phòng tốt, giá rẻ cho mình:

Chọn sạc dự phòng chính hãng, tránh xa hàng giả, hàng nhái

Bạn hãy chọn sạc dự phòng chính hãng các thương hiệu lớn như: Hoco, Remax, Romoss, Pisen, Anker,… tại các cửa hàng uy tín, website uy ín. Cẩn thận các shop online nhỏ (dạng bán online tại nhà không có cửa hàng) để tránh mua phải hàng loại 2, hàng nhái thương hiệu.

Không nên mua sạc dự phòng hiệu SAMSUNG. Cho tới nay năm 2019, SAMSUNG sản xuất rất ít dòng sạc dự phòng và chỉ là hàng cao cấp đắc tiền. Vì thế các loại sạc dự phòng giá rẻ hiệu SAMSUNG vài chục nghìn hoặc một trăm mấy nghìn đa số là hàng giả, hàng kém chất lượng. Thông số tận 20.000-30.000mAh nhưng sạc chưa đầy điện thoại đã hết pin sạc dự phòng. Tốt nhất các bạn không nên mua thương hiệu SAMSUNG cho “chắc ăn”.

sac-du-phong-hoco-chinh-hang-10-000mah-b16-2

Chọn mua sạc dự phòng ở cửa hàng uy tín, website uy tín

Bạn có thể mua sạc dự phòng tại các cửa hàng đồ công nghệ, phụ kiện tương tự như cửa hàng Bách Hóa Số của chúng tôi. Nơi có địa chỉ, website và chính sách bảo hành rõ ràng.

Tại Bách Hóa Số, sạc dự phòng được ghi rõ thương hiệu và cam kết hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng loại 2. Khi mua sạc dự phòng tại đây khách hàng được cam kết số lần sạc cho điện thoại (vd: sạc dự phòng khi đầy sạc được 2 hay 3 lần tùy điện thoại) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đây là danh mục sản phẩm các bạn có thể tham khảo: Sạc dự phòng chính hãng