Bộ giác hơi 12 ống hút, không dùng lửa

  • Với 12 ống giác hơi làm bằng nhựa trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được bên trong khi đang sử dụng, điều này hạn chế được tình trạng giác hơi quá lâu khiến da dễ bầm tím không tốt cho sức khỏe, thiếu thẩm mỹ.
  • Dụng cụ bơm hút chân không làm bằng nhựa khá chắc chắn và cứng cáp, có độ bền cao, an toàn khi sử dụng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Mở rộng

75.000

Giác hơi là 1 trong những phương pháp chữa bệnh theo cách của dân gian được cập nhật trong sách hướng dẫn của đông y và liệu pháp này khá là phổ biến ở nước ta. Mục đích của việc này nhằm làm cho các khí, gió độc thoát ra ngoài bằng cách dùng ống giác với áp suất âm ở trong ống ấn vào da, khi mà ống hút chặt gây hiện tượng sung huyết (tụ huyết) tại chỗ có khả năng chữa bệnh. Tuy nhiên theo cách này lại có 1 số khuyết điểm như gây bỏng, không an toàn, phạm vi sử dụng nhỏ….

Vì những nhu cầu an toàn và đáp ứng việc hỗ trợ trị bệnh, hôm nay Mua Đâu xin giới thiệu với các bạn Bộ giác hơi không dùng lửa hút chân không vừa an toàn lại dễ thực hiện. Được thiết kế theo sự kết hợp của kỹ thuật hiện đại và y học cổ truyền. Trọn bộ sản phẩm gồm 12 ống hút chân không, 2 kim châm nguyệt và 1 bơm đem lại tiện lợi cho người dùng giác hơi được nhiều vị trí trên cơ thể để điều trị bệnh nhức mỏi, cảm cúm, đau đầu, sốt, điều hòa kinh mạch…

Cách sử dụng:

Bộ giác hơi không dùng lửa tiện lợi

Bộ giác hơi không dùng lửa tiện lợi