Micro Karaoke Bluetooth Magic YS 10 hiện đang là sản phẩm Micro Kèm Loa 3 trong 1 đang Hot trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn bởi chất lượng cũng như giá cả trên thị trường khá chênh lệch nhau của các nhà cung cấp.

Hôm nay, Shop Bách Hóa Số sẽ giúp các bạn tìm hiểu lý do và đưa ra lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé!

Tại sao Micro Karaoke Bluetooth Magic YS 10 có nhiều giá?

Micro Bluetooth kèm loa 3 trong 1 YS-10

Trước tiên, xin nhắc lại câu nói mà chỉ những “người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt” 😀 của những người “Tiêu dùng thông minh” luôn truyền tai nhau một câu nói chung khi đi mua sắm đó là: TIỀN NÀO CỦA NẤY.

Cũng tức là trị giá của sản phẩm luôn đi kèm với giá trị của nó.

Một ví dụ nhỏ để các bạn có thể hình dung ra là: một chiếc áo thun cùng loại khi các bạn mua ngoài chợ với chiếc áo thun cũng y như vậy nhưng mua tại BLUE EXCHANGE hoặc chiếc áo sơ mi được mua ngoài chợ hay mua tại shop quần áo so với chiếc áo sơ mi mua tại VIỆT TIẾN hay AN PHƯỚC.

Chắc hẳn ai cũng sẽ biết giá trị của sản phẩm không phải nằm ở trị giá của nó là bao nhiêu.

Mà sẽ nằm ở chỗ chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm, đi kèm với chất lượng phục vụ và bảo vệ khách hàng tại nơi bán sản phẩm đó.

Đối với sản phẩm công nghệ cũng vậy, trên thị trường tại những khu chợ hay những shop kinh doanh thì giá của sản phẩm Micro Karaoke Bluetooth Magic YS 10 chỉ nằm ở mức 500 trăm mấy đến 600 mấy nghìn đồng.

Một cái giá thiệt là rẻ mà nhiều lúc mình cũng cảm thấy choáng.

Giá rẻ nên họ chỉ cho khách hàng test sản phẩm một cách sơ sài sau đó chỉ cần trả họ số tiền khá rẻ cho một sản phẩm công nghệ thuộc nghành điện tử mà không có bảo hành hoặc thời hạn bảo hành khá ngắn.

Để rồi…sống chết mặc bây.

Nhiều khách hàng tìm tới Bách Hóa Số, trong đó có rất nhiều khách hàng cũng vì muốn trải nghiệm hàng giá rẻ nên đã bị bỏ mặc khi sản phẩm sử dụng được vài ngày là “banh xác“.

Gọi điện thoại đến thì nhân viên làm ngơ hoặc là thuê bao (này là trường hợp của một số khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Bách Hóa Số chia sẻ khi mua sản phẩm của một vài cá nhân vô danh bán dạo).

Và từ đó họ trở thành những người “Tiêu dùng thông minh” và không bao giờ mua hàng khi không có bảo hành và nơi bán hàng uy tín dù cho giá sản phẩm có rẻ hơn tại nhiều nơi trên thị trường.

Bách Hóa Số – Uy tín làm nên thương hiệu

Bước ra kinh doanh, UY TÍN làm nên tất cả. Lợi nhuận đúng là thứ cực kỳ quan trọng, nhưng còn nhiều thứ cũng quan trọng không kém.

Từng là một trong những người tiêu dùng, từng trải qua cảm giác hụt hẵn khi “tậu” về một món hàng yêu thích nhưng rồi dăm bảy bữa lại hư.

Tiền cũng đã trao tay người bán, sản phẩm cũng kiểm tra kỹ trước khi trả tiền nhưng vì thiếu chuyên môn không thể nhìn ra lỗi của từng sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường người mua nhiều nên người bán cũng nhiều nhưng rất ít nhà cung cấp nào lại đứng ra bảo vệ người tiêu dùng cho sản phẩm mà họ bán.

Vì thấu hiểu và cảm thông nên tất cả những sản phẩm mà Bách Hóa Số cung cấp luôn được kiểm tra kỹ về chất lượng, thời hạn bảo hành cho sản phẩm cũng như thời gian bảo vệ người tiêu dùng giúp người tiêu dùng tránh được những rủi ro và thiệt hại.

Kinh doanh ai cũng phải cạnh tranh, Bách Hóa Số cũng muốn có thật nhiều khách hàng, bán ra thị trường thật nhiều sản phẩm. Nhưng là những sản phẩm chất lượng, là sự cạnh tranh về UY TÍN.

Với tiêu chí và đạo đức trong kinh doanh vì vậy Bách Hóa Số không thể chạy theo thị trường và lợi nhuận để nhập về những sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ để cạnh tranh, và rồi để khách hàng mua hàng 1 lần và không bao giờ quay lại.

Nếu các bạn đang tìm một chiếc Micro Karaoke Bluetooth Magic YS 10 chính hãng và chất lượng được test kỹ sản phẩm trước khi bán xin hãy để Bách Hóa Số được phục vụ các bạn nhé.

Những bạn nào còn băn khoăn xin cứ đến trực tiếp cửa hàng cùa Bách Hóa Số để trực tiếp chứng thực và trải nghiệm sản phẩm đúng chuẩn chất lượng của hãng nhé.

Micro Karaoke Bluetooth Magic YS 10 chính hãng, giá rẻ được bán tại Bách Hóa Số bảo hành chính hãng (lỗi 1 đổi 1 mới trong vòng 7 ngày) bằng tem và hóa đơn bán hàng có in logo của Bách Hóa Số.

Để tránh trường hợp mua nhằm hàng, quý khách lưu ý tất cả các sản phẩm được bán tại Bách Hóa Số đều có hóa đơn bán hàng in logo của Bách Hóa Số cùng với chữ kí và tên của nhân viên bán hàng.

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp vào Hotline: 091122.3480 hoặc đặt hàng trực tuyến tại website: bachhoaso.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận bằng Facebook