Không phải ai cũng có khả năng vào các cửa hàng lớn bỏ ra vài triệu đồng cho một chiếc tai nghe nên mua ở đâu được 1 chiếc tai nghe giá rẻ và chất lượng tương đối tốt mới là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu một số địa điểm mua tai nghe phân khúc giá rẻ tại TPHCMSài Gòn.

Khu chợ Kim Biên Q5

chokimbien

Tai đây có nhiều cửa hàng san sát nhau bán rất nhiều loại tai nghe, với giá khá mềm chỉ vài chục nghìn nhưng đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn test hàng kỹ để biết chất lượng và lưu ý nhiều cửa hàng sẽ không bảo hành.

Đường Cách Mạng Tháng 8 (gần công viên Lê Thị Riêng)

Với nhiều cửa hàng kể cả các xe hàng di động có thể đáp ứng nhu cầu lựa chọn tai nghe giá rẻ cho bạn.

Siêu thị điện thoại (TGDD, FPT, Vienthonga)

sieuthididong

So với việc mua tai nghe chợ hoặc tại các cửa hàng nhỏ, dù tai nghe ở các siêu thị này chất lượng không hơn nhiều nhưng chế độ bảo hành của họ rất tốt, đổi mới 1 đổi 1, giá sẽ nhỉnh hơn và trong tầm 100-300k. Khuyên các bạn nên mua vào thời điểm khuyến mãi để có giá rẻ. Bản thân tôi đã từng mua sản phẩm của họ được giảm chỉ còn nửa giá.

Shop phụ kiện online uy tín

Lợi thế lớn nhất của shop online là không tốn chi phí mặt bằng và nhân sự vì thế sẽ hạ được giá bán cho khách hàng, tai nghe giá rẻ hơn các cửa hàng, siêu thị. Còn việc shop online nào bán hàng dỏm, hàng kém chất lượng là do những chủ shop đó không có đạo đức kinh doanh và dần sẽ tự bị khách hàng đào thải.

Bạn có thể tham khảo cam kết đạo đức kinh doanh và chính sách bảo hành tại Bách Hóa Số để có thể yên tâm mua tai nghe giá rẻ tại đây.

Bách Hóa Số không chạy theo giá rẻ nhất mà quan trọng nhất là sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

Tham khảo sản phẩm: Tai nghe giá rẻ | Tai nghe có dây | Tai nghe Bluetooth

Bình luận bằng Facebook