Chẳng cần khí hậu phải lạnh như Đà Lạt bạn mới có thể trồng được những trái Dâu Tây đỏ chín mọng. Niềm ao ước sở hữu một chậu Dâu Tây có thể tự tay trồng cho đến khi thu hoạch đó là điều mà các eva xứ nóng luôn trăn trở. Giờ đây, với những tiến bộ của khoa học trong ngành nông nghiệp, người ta đã tạo ra hạt và cây giống Dâu Tây có khả năng chịu nhiệt và trồng suốt quanh năm thích hợp trồng trong chậu tại nhà.

Vừa làm cảnh, lại có thể vừa tự tay hái và thưởng thức những trái Dâu Tây chín cây, đỏ mọng, đó là điều mà ai nghe thấy cũng cảm thấy muốn được sở hữu. Nhưng làm sau để có được những chậu Dâu Tây đây? Trước tiên chúng ta cần đề cặp đến hạt giống và cây con.

Cách chọn hạt giống tốt – Mua hạt giống Dâu Tây ở đâu?

Người xưa có câu “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” đó là 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng quyết định năng suất thu hoạch trong quá trình canh tác của người nông dân. Vì thế, cách chọn hạt giống tốt là một trong 4 yếu tố không kém phần quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nguồn cung hạt giống không rõ nguồn gốc, tỉ lệ nảy mầm lại thấp hoặc nảy mầm tốt nhưng cây phát triển èo uột, lớn không nổi. Giống loài không đúng với thông tin trên bào bì / quảng cáo. Hạt giống không đắc tiền nhưng công chăm sóc và thời gian mong chờ là vô giá, để rồi thành quả nhận lại không như mong muốn dễ làm mất đi ý nghĩa trong việc làm vườn của bạn. Hạt giống bị nhiễm bệnh – đây là một điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe con người, một hạt giống bị bệnh có thể lây lan hết cả một khu vườn…vì thế, việc lựa chọn khiến người làm vườn luôn băn khoăn không biết phải đặt niềm tin để chọn mua hạt giống Dâu Tây ở đâu? Những hạt giống có thương hiệu và xuất xứ không rõ ràng có thể sẽ mang đến nhiều vấn đề về chất lượng cũng như làm phí công sức gieo trồng và chăm sóc cho khu vườn của bạn.

Hiểu được vấn đề đó, Bách Hóa Số tin tưởng về sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng cũng như giá cả, khách hàng luôn được bảo vệ khi mua hàng, xóa bỏ nỗi lo lắng tuyệt đối khi không biết chọn mua hạt giống uy tính ở đâu.

Hạt giống Dâu Tây chịu nhiệt được cung cấp tại Bách Hóa Số luôn cam kết với tỷ lệ nảy mầm cao, sức đề kháng và chống chịu tốt vì một số giống đã được thuần tại vườn ươm Việt Nam, hạt giống trước khi đến tay khách hàng luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng giống sạch cũng như khả năng nảy mầm.

Với Đạo đức kinh doanh trong nghề. Bách Hóa Số tin rằng những sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ xứng đáng với giá trị và niềm tin của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại đây!

Mọi phản hồi đóng góp xin vui lòng comment phía dưới.

Để mua hạt giống – cây giống Dâu Tây và chậu Dâu Tây đã cho trái làm cảnh vui lòng liên hệ hottline: 09.1122.34.80

Xin cảm ơn!

 

 

Bình luận bằng Facebook