Khuyến mãi

199.000VNĐ 140.000VNĐ

In Stock

  • KHÔNG CẦN DÂY – KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN HAY PIN
  • Chỉ 1 thao tác đẩy nhẹ chổi là có thể gom rác, bụi bẩm vào trong

Chổi quét nhà thông minh Loại 1 – Gom rác tự động KHÔNG DÙNG ĐIỆN – Xoay 360 độ là sản phẩm cao cấp giúp công việc quét dọn sẽ trở nên đơn giản.

Với sản phẩm độc đáo này, giờ đây các chị em sẽ có thêm nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình. Với sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng khắc phục được các nhược điểm trên của chổi thông thường, mang lại sự hứng thú và đam mê trong công việc nhà hàng ngày.

Công việc quét dọn sạch sẽ nhà cửa thật giản đơn và thú vị hơn rất nhiều. Để công việc gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn cho các bà nội trợ, rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh đã được ra đời, giúp chị em phụ nữ có nhiều thời gian hơn cho các việc khác.

Nếu như trước.kia, chổi quét nhà có tay cầm ngắn nên mỗi lần quét sẽ khiến lưng bạn phải cúi xuống, bạn sẽ cảm thấy khó chịu mỗi khi bụi bay và bám vào các vật dụng xung quanh rất bất tiện. Nhưng đối với Chổi quét nhà thông minh Loại 1 – Gom rác tự động KHÔNG DÙNG ĐIỆN – Xoay 360 độ được thiết kế rất tiện dụng, kiểu dáng rất đáng yêu. Công việc quét dọn sẽ trở nên đơn giản, bạn có nhiều thời gian hơn dành cho chồng con và chăm sóc bản thân để giữ gìn máy ấm gia đình.

Với sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng khắc phục được các nhược điểm trên của chổi thông thường, mang lại sự hứng thú và đam mê trong công việc nhà hàng ngày. Công việc quét dọn sạch sẽ nhà cửa thật giản đơn và thú vị hơn rất nhiều. Chổi quét nhà thông minh – Gom rác tự động KHÔNG DÙNG ĐIỆN – Xoay 360 độ khi quét nhà rất linh động có thể xoay 360 độ và dễ luồn lách nhẹ nhàng đến các khe hẹp, nhờ tay cầm dài và thay đổi được độ dài khi cần, không cần động tác nâng chổi lên, hạ chổi xuống, chỉ cần một động tác đẩy chổi hết sức nhẹ nhàng nhờ các bánh trượt.

Chổi quét nhà thông minh tự động gom rác - Xoay 360 độ đa năng

Nhờ vậy, quét nhà nhanh hơn nhiều so với dùng chổi thông thường. Chổi quét nhà thông minh Loại 1 – Gom rác tự động KHÔNG DÙNG ĐIỆN – Xoay 360 độ có thể thu gom các bụi bẩn, mảnh vụn, đinh ghim, tóc và các sợi lông của vật nuôi trong nhà một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại chổi thông thường. Rác bẩn được thu gọn vào khoang kín, rất sạch sẽ và không gây bụi xung quanh.

KHÔNG CẦN DÂY – KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN HAY PIN sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm. Sử dụng cho các loại sàn gạch, gỗ, thảm mà không sợ bị trầy xước. Thiết kế chổi đơn giản nhưng vô.cùng hiệu quả. Công việc quét nhà trở nên nhẹ nhành nhanh chóng hơn.với chổi quét nhà hút bụi thông minh. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác. Đặc biệt, các ông chồng cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc lau dọn nhà cửa. Các bé nhà bạn có thể giúp đỡ ba mẹ quét nhà với sự thích thú bởi thiết kế đáng yêu và trẻ trung của.sản phẩm.

Chất liệu: nhựa ABS+inox An toàn

Kích thước: 140×34.5cm

Bình luận bằng Facebook
Back to Top